Những yếu tố làm nên tủ bếp công nghiệp đẹp

Khách hàng sẽ rất quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm để trang trí cho không gian bếp của mình. Vậy thì nên hiểu thế nào là tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp? Để đạt được yêu cầu của khách hàng dòng sản phẩm này phải đảm bảo những tiêu chí gì? Trong bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những vấn đề mà khách hàng đang thắc mắc, xin mời theo dõi. 

Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp
Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp

Tham khảo thêm :  Thi công Tủ bếp hiện đại ở đâu tại Đà Nẵng?

Các yếu tố làm nên tủ bếp công nghiệp đẹp

Không chỉ sản phẩm tủ bếp công nghiệp đẹp nói chung mà các sản phẩm khác nói riêng, để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì bản thân sản phẩm phải có đủ những tiêu chí của vẻ đẹp đến từ: kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất lượng, giá thành, …

Tủ bếp đà nẵng

Tủ bếp công nghiệp đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Bạn có biết : Tủ bếp gỗ acrylic giá bao nhiêu? tại Đà Nẵng

Chất liệu làm nên tủ bếp công nghiệp đẹp

Tủ bếp công nghiệp đẹp phải là tủ bếp có chất lượng tốt, chính vì thế chất liệu làm nên sản phẩm này vô cùng quan trọng. Tại Tủ bếp Đà Nẵng hiện nay, có 2 dòng sản phẩm được làm từ hai chất liệu đang được khách hàng quan tâm nhất đó chính là loại chất liệu: acrylic và laminate. 

Tủ bếp đà nẵng

Tủ bếp chất liệu acrylic

Chất liệu acrylic được làm từ bột gỗ trộn tỉ lệ với nhựa tổng hợp có pha trộn thêm một số hỗn hợp làm nên một sản phẩm có tính bền và độ dày cao và rất giống với gỗ tự nhiên. 

Ngoài ra, bề mặt của tủ acrylic còn được phủ một lớp nhựa thường được gọi là mica làm cho bề mặt loại tủ này sáng hơn và bóng hơn. Rất phù hợp trong các không gian gia đình hiện đại

Tủ bếp chất liệu laminate

Cũng giống như acrylic, chất liệu laminate được trộn tỉ lệ bột gỗ và nhựa tổng hợp. Cốt gỗ bên trong của sản phẩm là picomat, bề ngoài phủ laminate, điểm khác biệt dễ nhìn thấy nhất ở laminate và acrylic là lớp bề mặt dày kiên cố, có đến 5 lớp bề mặt. 

Tủ bếp đà nẵng

 Kiểu dáng tủ bếp gỗ  công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp nói chung đều mang một vẻ đẹp thẩm mỹ riêng, đặc biệt ở kiểu dáng của mỗi loại tủ bếp. Thông thường có thể thấy các kiểu dáng như: hình chữ I, hình chữ L, hình chữ U, hình chữ G, …

 Kiểu dáng hình chữ I

Kiểu dáng này là kiểu dáng đơn giản nhất trong các loại kiểu dáng, đây cũng được coi là một kiểu dáng tủ bếp công nghiệp đẹp được ưa chuộng nhất trong các căn hộ gia đình. Bởi nó giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, rất thích hợp cho những căn hộ chung cư hay nhà ống.

Tủ bếp đà nẵng

Kiểu dáng hình chữ L

Phần đuôi chữ L được nhiều khách hàng tận dụng làm vách giữa phòng khách và không gian bếp, vì vậy kiểu dáng này sẽ làm cho không gian mang tính hiện đại hơn rất nhiều

Tủ bếp đà nẵng

Kiểu dáng hình chữ U

Kết cấu của kiểu dáng này gồm 3 bộ phận nối với nhau thành hình chữ U, có 1 lối đi vào giúp cho khách hàng có thể dễ dàng di chuyển trong quá trình chế biến đồ ăn, phù hợp với những gia đình có không gian bếp rộng.

Tủ bếp đà nẵng

 Kiểu dáng hình chữ G

Đây là một trong những kiểu dáng tủ bếp công nghiệp đẹp được rất nhiều khách hàng yêu thích. Với bán đảo tách riêng giúp cho không gian bếp trở nên tiện nghi và hiện đại hơn rất nhiều.

Tủ bếp đà nẵng

Màu sắc của tủ bếp công nghiệp ảnh hưởng rất lớn đến tính phong thuỷ ngôi nhà.

 Màu sắc của tủ bếp công nghiệp

Không chỉ có chất liệu, kiểu dáng mà màu sắc còn là điểm nhấn sáng tạo làm nên tủ bếp công nghiệp đẹp. Nếu đã lựa chọn tủ bếp chất liệu gỗ công nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn bất cứ màu sắc nào yêu thích và phù hợp với phong thuỷ của gia chủ.

Tủ bếp đà nẵng

 Tủ bếp công nghiệp đẹp giá thành hợp lý chỉ có tại bếp Đà Nẵng

Ngoài những yếu tố kể trên, để nhận định được tủ bếp công nghiệp đẹp hay không khách hàng còn đánh giá rất nhiều về mặt giá thành và địa chỉ cung cấp tủ bếp. 

Bếp Đà Nẵng chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng có giá thành hợp lý.

 Giá thành tủ bếp công nghiệp hợp lý

Hiện nay, tại bếp Đà Nẵng có rất nhiều loại tủ bếp gỗ công nghiệp với giá thành hợp lý. Tùy vào chất liệu, kiểu dáng mà khách hàng lựa chọn sẽ có những mức giá cụ thể khác nhau, thông thường giá tủ bếp loại này rơi vào khoảng từ 3 triệu cho đến 5 triệu/m. 

 Mua tủ bếp công nghiệp đẹp tại bếp Đà Nẵng

Khách hàng khi mua tủ bếp tại bếp Đà Nẵng sẽ được hưởng những chính sách sau:

  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng
  • Chế độ bảo hành hợp lý
  • Sản phẩm có độ bền cao với thời gian

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới

Trả lời