Địa chỉ đóng tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp tại Đà Nẵng

Địa chỉ đóng tủ bếp công nghiệp chính hãng ở đâu tại Đà Nẵng? Địa chỉ đó có cung cấp sản phẩm tủ bếp có uy tín hay không? Đây chính là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin và lựa chọn cho gia đình đơn vị bán tủ bếp công nghiệp tốt nhất.

Showroom Bếp Đà Nẵng :

Địa chỉ: 262 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000
Giờ Mở 08:00 ⋅ Đóng 17:00
Điện thoại: 090 991 82 10
Đặt lịch hẹn: bepdanang.vn
Địa chỉ làm Tủ bếp đà nẵng

 Tủ bếp công nghiệp chính hãng phải đảm bảo yếu tố nào?

Trước khi tìm hiểu đơn vị cung cấp sản phẩm tủ bếp công nghiệp chính hãng, xin mời quý khách hàng xem những tiêu chí để đảm đảo sản phẩm mà quý khách hàng được tư vấn có chính hãng hay không?

 Nguồn gốc chất liệu rõ ràng

Đối với gỗ tự nhiên khách hàng có thể phân biệt bằng mắt thường hay mùi hương của gỗ, còn tủ bếp gỗ công nghiệp chính hãng thì sao? Khi được tư vấn khách hàng nên hỏi rõ chất liệu làm nên tủ bếp là gì? Được làm từ nguồn nguyên liệu nào. 

Tủ bếp đà nẵng

Tham khảo thêm : 3 Chất liệu làm tủ bếp gỗ công nghiệp ưa chuộng nhất

Hiện nay, tại Tủ bếp Đà Nẵng đang có 2 dòng sản phẩm tủ bếp công nghiệp chính hãng được nhiều khách hàng quan tâm nhất đó chính là tủ bếp chất liệu acrylic và tủ bếp chất liệu laminate.

Tủ bếp đà nẵng

Tủ bếp công nghiệp chính hãng phải đảm bảo nguồn gốc chất liệu rõ ràng.

Tủ bếp chất liệu acrylic

Chất liệu acrylic được cấu tạo bởi bột gỗ và nhựa tổng hợp trộn đều với các hỗn chất khác làm nên một sản phẩm có độ cứng rất cao. Có thể nói trong các dòng sản phẩm thì loại chất liệu này có độ gần giống với gỗ tự nhiên nhất. 

Tủ bếp đà nẵng

Qua đôi bàn tay khéo léo của những người thợ, các đường vân gỗ được tạo nên khiến cho tổng quan sản phẩm này đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao. 

Xem thêm : Lựa chọn Showroom tủ bếp tại Đà Nẵng và những điều cần lưu ý

 Tủ bếp chất liệu laminate

Chất liệu laminate cũng được chế tạo như acrylic, cũng là hỗn hợp bột gỗ và nhựa tổng hợp. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây chính là bề mặt của dòng sản phẩm này được phủ laminate có độ dày 5 lớp làm nên độ vững chắc và sáng bóng cho không gian bếp mỗi gia đình. 

Tủ bếp đà nẵng

Xem thêm tủ bếp melamine 

 Kích thước tủ bếp phù hợp với không gian bếp

Để đánh giá tủ bếp công nghiệp có chính hãng hay không cũng phải căn cứ vào kiểu dáng của tủ bếp, kích thước của tủ có tương xứng với không gian bếp hay không.

Tại sao lại như vậy? Trên thị trường hiện nay nhiều đơn vị thi công tủ bếp chưa chuyên nghiệp nên đã làm nên những sản phẩm không chất lượng, kích thước không phù hợp với không gian bếp gia đình. 

Có thể nói đến việc khi thi công xong tủ bếp, không gian bếp và không gian các phòng khác bị xung đột, sẽ có trường hợp thừa hoặc thiếu không gian. Như vậy tính chuyên nghiệp không cao dẫn đến việc sản phẩm không thể coi là chính hãng. 

Đối với Tủ bếp Đà Nẵng, đội ngũ thi công là những chuyên viên được đào tạo kỹ càng về kiến trúc của mỗi căn hộ, không gian bếp nên trước khi thi công sẽ có bản vẽ mô tả hợp kích thước nhất.

 Tủ bếp công nghiệp chính hãng màu sắc và giá thành ra sao?

Tủ bếp công nghiệp chính hãng ngoài những yếu tố về kiểu dáng cần phải chú ý đến màu sắc và giá thành. 

Màu sắc tủ bếp

Đối với các dòng sản phẩm tủ bếp công nghiệp chính hãng thì màu sắc thể hiện trên bề mặt tủ bếp phải rõ ràng, không mờ nhạt, kể cả khi màu đỏ có là sắc màu lạnh như màu xanh ngọc, xanh lá mạ thì với hàng tủ bếp chính hãng những màu đó phải thể hiện rõ ràng, không loang lổ màu sắc. 

Tủ bếp đà nẵng

Màu sắc và giá thành của tủ bếp công nghiệp chính hãng cũng được khách hàng quan tâm rất nhiều.

 Giá thành tủ bếp công nghiệp chính hãng

Xem Bảng giá tủ bếp cơ bản tại Đà Nẵng 

Giá tủ bếp gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng
Giá tủ bếp gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng

Nếu đã là hàng chính hãng thì khách hàng chắc chắn sẽ nghĩ đến việc giá rất đắt, nhưng không hẳn là như vậy mà khách hàng lại lựa chọn sản phẩm có giá thành rẻ hơn, thì xác suất mua phải hàng kém chất lượng là rất cao.

Đối với tủ bếp công nghiệp chính hãng, giá thành của tủ bếp không quá cao cũng không quá thấp phù hợp với nhiều hộ gia đình trẻ hiện nay. Tùy vào kích thước và chất liệu giá thành tủ bếp dao động từ 3 triệu cho đến 5 triệu/m. 

Bếp Đà Nẵng tự hào cung cấp tủ bếp công nghiệp chính hãng

Bếp Đà Nẵng là một trong những đơn vị nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Các sản phẩm của đơn vị này đều được kiểm tra thẩm định rõ ràng về nguồn gốc, đảm bảo chất lượng chuẩn và an toàn trong quá trình sử dụng. 

Tủ bếp Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm tủ bếp chất lượng nhất trên thị trường.

 Chính sách của bếp Đà Nẵng dành cho khách hàng

Khách hàng mua sản phẩm tại bếp Đà Nẵng sẽ nhận được những chính sách sau:

  • Khách hàng sẽ được tư vấn sản phẩm miễn phí phù hợp không gian bếp
  • Sản phẩm có độ bền cao, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn
  • Chế độ bảo hành uy tín đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng. 

Trả lời