Bếp Đà Nẵng hiện đại – cảm hứng cho bữa ăn ngon mỗi ngày

Để người nội trợ có cảm hứng sáng tạo nên những bữa ăn ngon mỗi ngày cho gia đình, thì chắc chắn không gian bếp phải là nơi thoải mái nhất, khơi nguồn cảm hứng cho họ. Vậy làm thế nào để không gian bếp trở nên hiện đại?

Hôm nay, xin mời quý khách hàng cùng bepdanang.vn xem bài viết dưới đây, để cùng tìm hiểu cách làm thế nào để không gian bếp là nơi khơi nguồn cảm hứng cho những người nội trợ nhé!

Làm tủ bếp tại Đà Nẵng giá bao nhiêu ?

Tham khảo bài viết : Những yếu tố làm nên tủ bếp công nghiệp đẹp

Bếp Đà Nẵng hiện đại mở đầu cho trào lưu hiện đại hoá không gian bếp

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, rất nhiều công cụ hiện đại được sản xuất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người. Vậy thế nào là hiện đại, định nghĩa sự hiện đại trong không gian bếp ra sao? Tại sao lại nói không gian bếp hiện đại mới có thể khơi nguồn cảm hứng nấu ăn cho người nội trợ, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Một không gian bếp hiện đại thì luôn đề cao tính đơn giản và gọn gàng.

Thế nào là một không gian bếp hiện đại?

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một không gian bếp hiện đại, ngày nay xu hướng mọi người thường hướng đến sự đơn giản và tiện lợi, càng gọn gàng sẽ càng tốt, các chi tiết rườm rà đa phần sẽ bị bỏ qua để có thể tận dụng không gian bếp một cách thoải mái nhất. 

Bạn có quan tâm : Bảng giá tủ bếp đà nẵng mới nhất 

 Đặc điểm của không gian bếp hiện đại

Bếp Đà Nẵng bật mí cho khách hàng biết thêm một số thông tin hữu ích về đặc điểm phong cách hiện đại trong không gian bếp. Lối kiến trúc hay phong cách hiện đại này đã bắt đầu xuất hiện ở Châu Âu từ cuối thế kỷ XIX sang đến thế kỷ XX, khi mà con người ta bắt đầu loại bỏ những chi tiết rườm rà ra khỏi thiết kế không gian bếp và phong cách hiện đại đó có tên “Modernism”. 

Những thiết kế tuân thủ theo phong cách này, rất coi trọng bố cục, những hình khối phi đối xứng và sử dụng đa dạng các vật liệu như kính, kim loại, những loại nhựa tổng hợp như PVC, acrylic hay laminate. 

Nói là phong cách đơn giản, nhưng các thiết kế hay nội thất thì rất tỉ mỉ và công phu đến từng chi tiết nhằm mục đích tạo cảm giác thoải mái nhất và yên bình, dễ nhìn tại không gian bếp. 

Xem thêm : Thi công Tủ bếp hiện đại ở đâu tại Đà Nẵng?

 Khơi nguồn cảm hứng nấu ăn trong không gian bếp hiện đại

Nói đến không gian bếp hiện đại, bếp Đà Nẵng gợi ý một số chi tiết sau để quý khách hàng chú ý trong quá trình xây dựng và lên phương án thiết kế hợp lý, phù hợp với gia đình. 

 Bàn bếp

Đây chính là nơi nấu các món ăn để phục vụ cho bữa cơm của mỗi gia đình, đây cũng là nơi mà khách hàng lựa chọn để đặt bếp đun nấu, những dụng cụ bếp như nồi, chảo rất thường xuyên tiếp xúc với thức ăn. 

Bếp Đà Nẵng gợi ý một số vật liệu dùng để thiết kế là loại chất liệu từ gỗ công nghiệp như acrylic hay laminate, khách hàng cũng có thể dùng các vật liệu siêu cứng hoặc inox. Ngoài ra, đá tự nhiên hay nhân tạo cũng là một sự lựa chọn hữu ích. 

Tuy nhiên, khách hàng lưu ý lược bỏ những chi tiết rườm rà để không gian bàn bếp thực sự tiện lợi nhất. 

Tủ bếp đà nẵng

Chất liệu gỗ công nghiệp đóng vai trò quan trọng khi xây dựng thiết kế không gian bếp hiện đại.

 Kệ bếp

Kệ bếp cũng giữ vai trò quan trọng trong không gian bếp hiện đại, bởi đây chính là đồ nội thất chiếm phần lớn diện tích không gian bếp, nơi cất giữ những đồ dùng bếp. 

Hiện nay, xu thế tủ bếp công nghiệp với sự lựa chọn đa sắc màu thì tủ bếp thường được khách hàng lựa chọn những chất liệu từ gỗ công nghiệp như acrylic hay laminate. Những chất liệu này sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn màu sắc phù hợp nhất với không gian, đảm bảo tính sạch sẽ, hiện đại và cũng không kém phần sang trọng. 

Bàn ăn

Trong không gian bếp, một đồ nội thất không thể thiếu đó chính là bàn ăn, đây là nơi mà gia đình sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi sẽ cùng ngồi với nhau thưởng thức bữa cơm và cùng nhau trò chuyện. 

Nếu như tủ bếp và bàn bếp được thiết kế đơn giản, gọn gàng thì với bàn ăn, khách hàng nên đầu tư thêm chút cầu kỳ để tạo điểm nhấn trong tổng thể không gian. Màu sắc bàn ăn có thể lựa chọn phù hợp với màu của tủ bếp để tạo sự đồng bộ sẽ nâng tầm tính hiện đại lên rất nhiều. 

Không gian bếp hiện đại đang là xu hướng được nhiều gia đình trẻ quan tâm.

Dụng cụ bếp

Bên cạnh đồ nội thất thì dụng cụ bếp như góp phần trang trí cho không gian thêm tính hiện đại. Khách hàng nên lựa chọn những dụng cụ bếp được làm từ kim loại như inox, độ sáng của chất liệu này sẽ dễ dàng hòa chung vào các màu sắc khác trong không gian bếp làm không gian trở nên hiện đại hơn rất nhiều. 

Để có một không gian bếp hiện đại, quý khách có thể đến tham khảo tại các showroom của Bếp Đà Nẵng, để được nhân viên tư vấn hợp lý. 

Trả lời